Windows media center là gì

-

Lúc được áp dụng hết năng suất, Media Center rất có thể thay đổi máy tính của công ty thành một trung trọng tâm vui chơi giải trí tận nhà khỏe khoắn. Quý khách hàng có thể giải pđợi toàn thể sức mạnh của Media Center bằng cách liên kết máy tính với HDTV cùng thực hiện điều khiển và tinh chỉnh từ xa của Media Center để tinh chỉnh hầu hết tác vụ ngay lập tức từ số chỗ ngồi.

Bạn đang xem: Windows media center là gì

*
một máy tính được kết nối với TV cùng Trung vai trung phong phương tiện tự xa

Một chắt lọc khác là liên kết laptop của khách hàng với cùng một màn hình laptop, keyboard với chuột thông thường. Thậm chí, bạn còn hoàn toàn có thể phạt trực tuyến đường phương tiện của chính mình qua mạng mái ấm gia đình cho tới một đồ vật Mở rộng.

Bất nói chúng ta chọn cách làm sao đi chăng nữa, Media Center vẫn luôn luôn khiến cho bạn vui chơi bằng phương pháp có thể chấp nhận được bạn:

Xem, tạm dừng với lưu lại lịch trình truyền ảnh thẳng.

Xem trình chiếu các bức ảnh của khách hàng.

Phát ngẫu nhiên bài bác hát nào trong thỏng bài toán nhạc của công ty hoặc phân phát CD hoặc DVD.

Thiết lập Windows Media Center

Lần đầu tiên các bạn khởi động Media Center, các bạn sẽ bắt gặp trang thiết lập cấu hình thông tin với 2 tùy chọn thiết lập cấu hình. Không quá bất ngờ, phương thức nkhô nóng nhất là Express. Quý khách hàng rất có thể chọn tùy chọn này trường hợp bạn có nhu cầu bắt đầu ngay. Tuy nhiên, Shop chúng tôi đã khuyên bảo cho mình qua các tùy lựa chọn Thiết lập tùy chỉnh để bạn nắm rõ hơn hầu như điều chúng ta có thể làm cho cùng với Media Center.

Khi áp dụng điều khiển từ xa Media Center, hãy bấm vào nút Bắt đầu blue color lục .

Vào lần đầu tiên bạn khởi động Media Center, trên trang thiết lập cấu hình, hãy chọn Tiếp tục, rồi chọn Tùy chỉnh.

Lúc các bạn tới trang tất cả tiêu đề tận dụng ưu điểm Tối nhiều Windows Media Center, chọn Có nhằm chất nhận được Media Center download xuống ảnh bìa album, hình họa bìa DVD, danh sách gợi ý TV bây chừ, đọc tin trường đoản cú những hình thức dịch vụ phương tiện trực con đường với các đọc tin có lợi không giống.

Mẹo:

quý khách cũng rất có thể thực hiện chuột nhằm mnghỉ ngơi Media Center. Chọn nút ban đầu , lựa chọn toàn bộ chương trình, rồi lựa chọn Windows Media Center.

Nếu chọn nút ít tùy chọn Thiết lập nkhô nóng ngay bây chừ, bạn có thể trở về quá trình Thiết lập thiết lập cấu hình sau bằng phương pháp triển khai các bước sau đây từ màn hình hiển thị khởi cồn Windows Media Center: cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center rồi chọn Chạy Lại Thiết lập.

Đó là về các tùy lựa chọn tùy chỉnh buộc phải. Phần còn lại của quá trình tùy chỉnh cấu hình là tùy lựa chọn tuy nhiên bao gồm một số trong những mục trên trang Thiết lập Tùy chọn mà lại chúng ta cũng có thể quan tâm.

Tối ưu hóa hình ảnh của Windows Media Center trên màn hình của công ty

Hiệu chỉnh Hiển thị sẽ giúp đã có được unique hình hình ảnh cực tốt rất có thể trên screen TV hoặc màn hình máy tính của doanh nghiệp.Hiển thị hiệu chuẩn sẽ gửi bạn qua phần thiết yếu của quy trình với một chuỗi câu hỏi. Nếu các bạn không chắc hẳn rằng về những thông báo thiết lập cấu hình phần cứng, ví dụ như thương hiệu cáp hoặc nhiều loại hiển thị cơ mà các bạn bao gồm, hãy coi những hình minh họa vào Hiệu chỉnh Hiển thị. Các hình này có thể giúp đỡ bạn hiểu rằng bạn đang thực hiện nhiều loại liên kết nào. Khi bạn đã vấn đáp chấm dứt những câu hỏi và ưng ý với bối cảnh hiển thị, hãy đóng góp Hiệu chỉnh Hiển thị. Nếu không sử dụng rộng rãi, bạn có thể thực hiện những tùy lựa chọn hiển thị bổ sung cập nhật dưới những điều khiển và tinh chỉnh thay đổi hiển thị.

*
hiệu chuẩn Hiển thị trong Trung chổ chính giữa phương tiện đi lại hỗ trợ các mẹo nhằm bình chọn TV hoặc màn hình hiển thị của bạn

Quý Khách hoàn toàn có thể trở lại Hiệu chỉnh Hiển thị bất kỳ dịp nào:

khi thực hiện tinh chỉnh trường đoản cú xa Media Center, hãy bấm vào nút ít Bắt đầu màu xanh lục .

Trên màn hình hiển thị khởi hễ Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Đặt thông số kỹ thuật TV hoặc Màn hình của Bạn.

Thiết lập loa

Nếu máy vi tính của doanh nghiệp được kết nối với cùng 1 hệ thống âm thanh khô vòng, bạn có thể thực hiện Thiết lập Loa. Chọn thông số kỹ thuật loa rồi thực hiện chất vấn để vạc âm chuông. Nghe sát từng loa nhằm đảm bảo an toàn loa kia đã thừa nhận biểu hiện.

Mẹo: Nếu chúng ta ko nghe thấy ngẫu nhiên âm tkhô giòn làm sao, hãy kiểm tra kỹ coi toàn bộ những cáp có được gặm đúng cách dán ko và âm lượng bên trên nhì loa và máy tính tất cả đang được tăng ko. (ngay khi những người dân thông thuộc về máy tính tuyệt nhất nhiều khi cũng hoàn toàn có thể vô tình nhằm tùy chọn Tắt giờ đồng hồ Windows bật). Nếu máy tính của công ty được kết nối cùng với TV, hãy xem xét rằng các thẻ đoạn Clip với loại cáp không cung cấp các biểu lộ âm thanh hao. cũng có thể bạn phải liên kết trực tiếp cạc âm thanh vào máy tính cùng với loa.

Xem thêm: Tổng Hợp 13 Món Ngon Từ Chim Bồ Câu Nấu Gì Ngon, Tổng Hợp 13 Món Ngon Từ Chim Bồ Câu

Quý khách hàng rất có thể quay trở về tùy chỉnh cấu hình loa ngẫu nhiên dịp nào:

khi thực hiện tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa Media Center, hãy nhấp vào nút ít Bắt đầu greed color lục .

Trên màn hình hiển thị khởi cồn Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập loa của bạn.

Thiết lập tlỗi viện phương tiện đi lại của bạn

Mỗi lần chúng ta khởi rượu cồn Media Center, áp dụng này vẫn quét các thư viện Nhạc, Ảnh và Video bên trên máy tính xách tay của khách hàng. Nhưng trường hợp tệp nhạc của chúng ta nằm trong một ổ cứng bên cạnh hoặc ảnh của người tiêu dùng nằm trên một máy vi tính không giống vào team gia đình thì sao? Bạn chớ lo—Media Center đã có phương án.

Trong Media Library, lựa chọn loại phương tiện đi lại mà lại bạn muốn thêm (ví dụ Nhạc) rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Thêm tlỗi mục vào tlỗi viện rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Trên máy vi tính này (bao hàm những ổ mạng được ánh xạ) rồi chọn Tiếp theo.

Duyệt cho tới thư mục lưu trữ các tệp của người tiêu dùng, lựa chọn vỏ hộp kiểm sát bên tlỗi mục đó rồi chọn Tiếp theo.

Media Center vẫn tra cứu kiếm phương tiện đi lại hiện đại số vào thư mục này. Media Center cũng biến thành giữ những sàng lọc thư mục mang đến lần khởi rượu cồn chương trình tiếp theo sau của công ty.

Trung vai trung phong phương tiện

*
auto quét các thư mục đang chọn cho các tệp nhiều phương tiện đi lại tương xứng

Nếu bạn muốn nhập những tệp xuất phát từ 1 tlỗi mục được chia sẻ trên máy tính xách tay không giống, quy trình cũng tương tự: chọn Trên laptop khác cùng Media Center đã tìm kiếm kiếm những thỏng mục được chia sẻ gắng bởi những tlỗi mục bên trên máy vi tính.quý khách rất có thể trlàm việc về thư viện phương tiện bất kỳ dịp nào:

khi sử dụng điều khiển từ bỏ xa Media Center, hãy nhấp vào nút Bắt đầu greed color lục .

Trên screen khởi đụng Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, rồi chọn Thư viện Pmùi hương tiện.

Đặt cấu hình cỗ dò kênh, biểu hiện TV và Hướng dẫn

Tùy lựa chọn này chỉ hiện ra vào menu Thiết lập Tùy lựa chọn nếu như Media Center vạc hiển thị một bộ dò kênh vô tuyến. Bộ dò kênh truyền họa là đồ vật phần cứng mà lại bạn có thể kết nối với máy tính xách tay thông sang 1 rãnh vào không ngừng mở rộng hoặc một cổng ko kể mở rộng, chẳng hạn như Output USB. Với một bộ dò kênh truyền hình tương xứng, bạn có thể liên kết biểu lộ TV với máy tính xách tay để thấy và lưu lại ngôn từ trên TV.

Thiết lập TV sẽ giải đáp các bạn về các bước thiết lập bộc lộ TV giúp thấy với khắc ghi vào Trung tâm Phương nhân thể. Khi các bạn đi tới trang Kết trái Phát hiện nay Tín hiệu TV, chọn Có, đặt cấu hình TV cùng với những hiệu quả này và Trung trung khu Phương thơm tiện đang có tác dụng số đông những công việc giúp đỡ bạn.

quý khách hàng có thể trở lại Thiết lập TV bất kỳ cơ hội nào:

khi thực hiện tinh chỉnh và điều khiển tự xa Media Center, hãy bấm vào nút ít Bắt đầu màu xanh da trời lục .

Trên màn hình bắt đầu của Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập Tín hiệu TV.

Xem thêm: Quy Trình Làm Hồ Sơ Pháp Lý Dự Án Gồm Những Gì ? Hồ Sơ Pháp Lý Dự Án Gồm Những Gì

Ngồi ngơi nghỉ, thư giãn với tận hưởng

lúc bạn đang thiết lập Trung tâm Pmùi hương nhân tiện kết thúc, chọn Tôi sẽ hoàn tất, chọn Tiếp theo rồi chọn Kết thúc để mlàm việc Trung vai trung phong Pmùi hương luôn tiện cùng bắt đầu tò mò. Quý Khách chỉ cần thực hiện vài lần nhấn vào là gồm tất cả những bản nhạc kỹ thuật số, hình ảnh cùng các bộ phim truyện mái ấm gia đình cũng như các phương tiện trực tuyến phong phú và đa dạng.